TT SDTB – Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo và người già neo đơn

Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ y bác sĩ của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc đã mang một cái Tết Trung thu ấm áp với những kỷ niệm khó quên đến với những trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Trung Tâm Bảo Trợ xã hội III TP Hà Nội. 

IMG_9668
Cán bộ Trung Tâm Sơn Dược Tây Bắc tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 14/9/2016 Công đoàn Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc đã đến thăm và tặng quà cho 40 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hơn 100 người già neo đơn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội III TP Hà Nội, ở địa chỉ Thôn Miêu Nha, xã Tây mỗ, Huyện Từ Liêm, Hà Nội.

IMG_9693
Cuộc trò chuyện giữa đại diện Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc và các cán bộ TTBT Xã Hội III

Nơi đây đã trở thành mái nhà thân thuộc trong suốt nhiều năm qua của những người già neo đơn không nơi nương tựa và những em nhỏ mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, ông Cao Bá Tuấn-Chủ tịch Công đoàn cùng với một số y bác sĩ đã đến vui Trung thu trao tặng 40kg gạo và  140 phần quà cho các cháu nhỏ cùng người già neo đơn.

Đồng thời, đoàn từ thiện còn dành tặng cho các em nhỏ rất nhiều đồ dùng học tập như bút, vở, bảng, cặp sách… để các em bước vào năm học mới với hành trang.

IMG_9665
Món quà nghĩa tình ấm áp giúp các em có điều kiện vui Tết Trung

Ông Cao Bá Tuấn cho biết: “Những phần quà trên tuy giá trị vật chất nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, nhằm khuyến khích, động viên các em nhỏ, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn của Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội III. Với những phần quà nghĩa tình ấm áp, các em có điều kiện vui Tết Trung thu đồng thời có thêm dụng cụ học tập cho năm học mới”.

IMG_9678
Công đoàn Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc và các em nhỏ của TTBT Xã Hội III TP. Hà Nội

Riêng đối với công đoàn, các y bác sĩ của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc thì đây còn là dịp để mọi người thể hiện tinh thần tương thân tương ái, quan tâm, chia sẻ đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và những người già cô đơn không nơi nương tựa.

 

Bài viết liên quan

quyet-dinh-kham-benh

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc tổ chức thăm khám bệnh miễn phí tại chùa Ngòi – Hà Đông

Cảm ơn “Sơn dược Tây bắc đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã giúp tôi hết bệnh

anh-bac-si

Trung tâm sơn dược Tây Bắc khai trương Phòng chẩn Trị YHCT cơ sở Hà Đông, Hà Nội.

Thông báo lịch làm việc 30/4 và 1/5

Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 TT Sơn Dược Tây Bắc

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY THẦY THUÔC VIỆT NAM 27/02

Nhập Bình Luận