Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc tổ chức thăm khám bệnh miễn phí tại chùa Ngòi – Hà Đông

Với suy nghĩ nỗi đau của người bệnh cũng là nỗi đau của chính mình. Để vơi đi gánh nặng, chi phí điều trị trong các bệnh viện lớn cho người dân, phát huy giá trị hữu ích trong việc sử dụng các bài thuốc Nam quý giá của dân tộc, Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc đã phối hợp với BQL chùa Ngòi – Hà Đông tổ chức thăm khám bệnh miễn phí cho nhân dân.

thong-bao-kham-benh

 

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Là chủ phòng khám, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc sức khỏe toàn dân, Bác sĩ Ngô Quang Thái, từng là cán bộ tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trường Giang. Khi nghỉ hưu, nhưng tâm trí và sức khỏe ông không nghỉ, ông lại dành thời gian, tâm huyết và những bài thuốc quý của mình đến với phòng chẩn trị YHCT Sơn Dược Tây Bắc. Ngoài ra, tại phòng chẩn trị có sự hợp tác, cống hiến của các bác sĩ, lương y đầu ngành về châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống.

Luôn lắng nghe để thấu hiểu và chữa trị thành công cho các bệnh nhân xa gần. Đến nay, phòng chẩn trị YHCCT Sơn dược Tây Bắc đã điều trị nhiều bệnh cho các bệnh nhân xa gần như bệnh: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau đầu, mất ngủ, bệnh nấm da đầu, viêm phế quản, viêm, u tuyến tiền liệt… Là địa chỉ cho mọi đối tượng, được nhiều phần thưởng cao quý của các tổ chức, cơ quan, nhưng niềm vui lớn nhất của phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc là vơi nỗi lo, vơi nỗi khổ bệnh tật cho các bệnh nhân.

Để tri ân các bệnh nhân xa gần đã tin tưởng thăm khám, điều trị tại phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc và hoàn thành xứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn dân, được sự ủng hộ của ban quản lý chùa Ngòi – Hà Đông, Phòng Chẩn trị YHCT Sơn Dược Tây Bắc thường xuyên tổ chức thăm khám, tư vấn, tác động cột sống cho các bệnh nhân cả nước. Thời gian từ 8 giờ đến 17 giờ thứ 6 hàng tuần.

kham-chua-benh
Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí thường niên của trung tâm

Tại đây, bệnh nhân sau khi tham quan cảnh chùa sẽ được các bác sĩ, lương y của phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc thăm khám bệnh, tư vấn bệnh, hướng điều trị, tác động cột sống, châm cứu, bấm huyệt… Đặc biệt bệnh nhân được biết cách phòng, điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Nam của dân tộc.

Với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này, Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc sẽ giúp bệnh nhân giảm gánh nặng chi phí điều trị thuốc tây y, giảm gánh nặng kinh tế trong các đợt nằm viện mà mang lại hiệu quả, không tác dụng phụ…

Bài viết liên quan

anh-bac-si

Trung tâm sơn dược Tây Bắc khai trương Phòng chẩn Trị YHCT cơ sở Hà Đông, Hà Nội.

Cảm ơn “Sơn dược Tây bắc đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã giúp tôi hết bệnh

Thông báo lịch làm việc 30/4 và 1/5

Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 TT Sơn Dược Tây Bắc

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY THẦY THUÔC VIỆT NAM 27/02

TT SDTB – Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo và người già neo đơn

Nhập Bình Luận