Hành trình điều trị thành công bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nhiều nam giới

Suốt thời gian qua, không ít người tìm đến Trung tâm sơn dược Tây Bắc- Nơi có nhiều bài thuoc quý chua khỏi nhiều loại bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân xa gần, là người nắm giữ bài thuoc gia truyền chua khỏi trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân khắp xa gần, trong số đó, bài thuoc quý đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi căn bệnh viêm tuyến tiền liệt đáng sợ.

IMG_9039 - Copy - Copy - Copy (2)
Hành trình điều trị thành công bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nhiều nam giới

Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu bệnh nhân đã được chưa khỏi  viêm tuyến tiền liệt nhờ bài thuoc của trung tâm nhưng số người gọi điện nhờ các bác sĩ của trung tâm thăm, khám và cắt thuoc theo tình trạng bệnh không ngừng tăng lên mỗi ngày, mong muốn bệnh nhân ở xa cũng có thể có được bài thuoc chua bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, Trung tâm đã tạo điều kiện hết sức, chỉ cần có một địa chỉ cụ thể, sau cuộc trò chuyện nói rõ tình trạng bệnh, Trung tâm sẽ cắt thuoc rồi gửi chuyến phát nhanh tới người bệnh, nhờ cách này, rất nhiều bệnh nhân ở xa đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Ông Nguyễn Đình Thành (55 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) là bệnh nhân mắc căn bệnh viêm tuyến tiền liệt đã hơn 6 năm, ông đã đi nhiều nơi, sử dụng nhiều bài thuoc trị nhưng bệnh chỉ thuyên giảm được một thời gian ngắn xong đâu lại về đó. Cảm giác đau tức, khó chịu, đi tiểu nhiều về đêm khiến ông hôm nào cũng bơ phờ vì mất ngủ. Sống chung với bệnh cả một thời gian dài, cứ ai mách ở đâu có thuoc  trị ông đều tìm đến mua về dùng thử, nhưng đều không khỏi.

Tới giữa năm 2014, kích thước tuyến tiền liệt của ông đã lên đến 70gram và các triệu chứng cũng trở nên trầm trọng hơn. Đầu tiên là chứng khó tiểu, nhiều lúc ông  phải đứng 10-15 phút mới tiểu xong, rặn mãi nước tiểu mới ra nhưng chỉ nhỏ giọt, sau lại tiểu không hết, luôn cảm thấy buồn bực khó chịu dẫn đến việc cứ 30-40 phút lại phải đi tiểu một lần. “Ban đêm là khổ nhất vì người già một đêm tỉnh giấc 3-4 lần thì coi như là đã thức trắng. Ban ngày cũng khổ, tôi chẳng dám đi đâu xa, ngay cả việc sang nhà hàng xóm ngồi chơi cũng cảm thấy ngại vì phải đứng lên, ngồi xuống liên tục…”  ông Thành cho biết.

IMG_9090
Bài thuoc Sơn Dược trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Bệnh ngày cành nặng hơn, ông hoàn toàn bị phụ thuộc vào thuôc tây và tác dụng của thuoc cũng càng ngày càng giảm, mặc dù bác sỹ đã cảnh báo, nhưng thực sự không có thuoc thì ông không thể đỡ đi tiểu được và ông cũng tự nhận thấy tình hình này không ổn chút nào, ông dùng càng nhiều lượt thuoc có nghĩa là bệnh của ông càng nghiêm trọng hơn và ông có nhiều nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Tự nhận thấy được cái vòng luẩn quẩn khi dùng thuôc tây y, nhưng thực sự lúc đó ông Thành chưa từng nghĩ đến phương án dùng thuoc đông y mà chỉ tìm hiểu về cách trị bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng một số phương pháp dân gian nhưng sử dụng phương pháp dân gian một thời gian dài, bệnh của ông khá nặng nên cũng chẳng có hiệu quả. Ông thực sự giật mình trước cách  trị bệnh bừa bãi của mình, chẳng những không đỡ mà còn làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Cho đến một ngày vô tình vào mạng tìm hiểu về bệnh, ông đọc được phóng sự về bài thuoc trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất hiện nay, được các bác sĩ ở trung tâm sơn dược Tây Bắc nghiên cứu bài bản dựa trên cơ chế của bệnh. Tìm hiểu về Trung tâm, ông Thành cảm thấy bệnh nhân rất tin tưởng và khen trung tâm. Ông thực sự rất lo lắng cho tình hình bệnh tật của mình nên thu xếp tìm hiểu thực tế như thế nào để quyết định điều trị. Không ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn, bệnh của ông đã đỡ hoàn toàn, tình trạng đi tiểu về đêm giảm đi đáng kể, ông đã có những giấc ngủ dài và sâu. Đây đúng là loại thần dược mà bấy lâu nay ông vẫn đi tìm. Ông Thành rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến trung và lương y đã chế tạo ra bài thuôc điều  trị hiệu quả, mang lại cho ông niềm vui lúc tuổi già và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Qua lời ông Thành kể, tôi lập tức đến trung tâm để tìm hiểu thực hư. Lúc đến trung tâm, tôi thấy trung tâm tấp nập người đến khám. Nói chuyện với chị ngồi bên cạnh, chị nói chị tên là Ngân, chị đi mua thuoc cho chồng, chồng bị viêm tuyến tiền liệt đã 3 năm, điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Sau đó có người mách về bài thuoc của trung tâm nên chị đã đưa chồng đến khám tận nơi. Sau 2 tháng dùng thuoc của trung tâm thì hiện nay, chồng chị đã khỏi bệnh hoàn toàn và bây giờ, chị đến trung tâm để cảm ơn Trung tâm.

baithuocchuabenhthan-minhoa
Bài thuoc trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nhiều nam giới

Khi được hỏi về bài thuoc nam điều trị thành công bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nam giới, bác sĩ Nguyễn Thành Long cho biết: “ Bệnh nhân đầu tiên được chúng tôi điều trị là một bệnh nhân 50 tuổi, quê ở Tuyên Quang. Ông bị viêm tuyết tiền liệt đã hơn 3 năm, sử dụng thuoc tây và các loại thực phẩm chức năng nhưng vẫn không hết hẳn, thậm chí khi ngưng sử dụng thuôc bệnh vẫn quay trở lại. Khi được bạn bè giới thiệu, ông biết đến trung tâm và sử dụng bài thuoc của trung tâm khoảng 2 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn.

Cũng chính từ đó, Trung tâm càng có niềm tin vào phương thuôc của mình, tiếp tục đi sâu phát triển các bài thuc để có thể cứu cho nhiều người, và đến nay, nhiều nam giới đã được trung tâm điều trị hiệu quả căn bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Bài viết liên quan

viem-phe-quan

Ám ảnh về bệnh viêm phế quản biến mất nhờ bài thuôc Đông Y cực hay

thuoc-viem-thanh-quan

Chia sẻ hạnh phúc của cô giáo trẻ đã chữa khỏi viêm thanh quản

bac-si-tu

Gặp gỡ bác sĩ trẻ sử dụng bài thuốc Nam điều trị thành công bệnh mạn tính

toi-da-lay-lai-su-tu-tin-sau-khi-chua-khoi-benh-ngua-ngoai-da

Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa khỏi bệnh ngứa ngoài da

thuoc-nam-da-dau

Sự thay đổi kì diệu của bệnh nhân sau khi dùng thuoc trị nấm da đầu

noi-me-day-man-ngua

Câu chuyện của bệnh nhân chưa nổi mề đay mẩn ngứa do nóng gan

Nhập Bình Luận