Điều trị yếu sinh lí: vừa khỏi vừa “cứu” hạnh phúc gia đình

Hiệu quả cao trong chua bệnh, thuận tiện sử dụng và phù hợp với mọi cơ địa, lứa tuổi nam giới, an toàn cho sức khỏe…. là những lời nhận xét của các chuyên gia, bác sĩ đầu nghành khi nói về bài thuốc “Sơn dược phục dương đại bổ thang” chua yếu sinh lí, xuất tinh sớm của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Nhưng đối với một số người bệnh, cái họ cảm nhận được còn nhiều hơn vậy khi cả hạnh phúc gia đình cũng được “cứu chưa”.

Sự thay đổi nhận thức trong việc điều trị yếu sinh lí

Là một bệnh nam khoa ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục và tâm lí nam giới. Xuất tinh sớm và yếu sinh lí được xem là nỗi ám ảnh, sự khiếp sợ của hầu hết cánh mày râu trên toàn thế giới.

Trước đây, hầu hết các trường hợp nam giới khi bị bệnh thường e ngại, không đi khám mà tự ý mua thuôc về chưa trị mà không hề biết rằng chính việc làm này đang vô tình khiến tình trạng bệnh của họ nặng nề thêm và dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Do đó, trong vài năm trở lại đây, nam giới đã thay đổi nhận thức và có xu hướng tự tìm hiểu về bệnh, thuôc và cơ sở điều trị uy tín để giúp chưa khỏi bệnh nhanh chóng phòng các biến chứng ảnh hưởng về chức năng sinh sản và đời sống tình dục.

Bệnh yếu sinh lý
Bệnh yếu sinh lí

Trong vô vàn những lời quảng cáo về thuôc đông y gia truyền tràn lan trên mạng thì anh Phạm Tuấn Anh lại tìm cho mình một cơ sở khám chưa bệnh bằng thuôc Đông y hiện đang nổi tiếng nhất nhì đất Hà Thành về hiệu quả chưa bệnh. Nơi anh chọn và đặt niềm tin đó chính là Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc ở số 1, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nỗi buồn cả về bệnh tật và hạnh phúc gia đình.

Một người phụ nữ 30 tuổi, có học, có con ngoan, có chồng giỏi đang làm giám đốc của một công ty có tiếng, không phải đảm đương bếp núc vì đã có người giúp việc,….. Mặt khác lại được chồng chiều chuộng hết mực, tôn trọng sở thích cá nhân, tạo thời gian cho vợ đi làm đẹp, mua sắm và khiêu vũ. Vậy mà không ngờ lại có một ngày anh Hải lại phát hiện ra sự thật động trời khi người vợ mình yêu thương bấy lâu nay lại nỡ lòng phản bội, rũ bỏ yêu thương sau gần chục năm cưới nhau cũng chỉ vì chồng đang gặp phải chứng yếu sinh lí.

Đây là một căn bệnh khá tế nhị nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng to lớn. Nó khiến không biết bao nhiêu gia đình lâm vào cảnh lao đao, đi đến bờ vực tan vỡ. Và câu chuyện của anh Hải cũng nằm trong số đó.

Với những người đàn ông khác, họ có thể tức giận và ra tay đánh đập vợ con khi biết được sự thật. Nhưng chia sẻ với các bác sĩ Sơn Dược Tây Bắc, anh Hải nói: “Tôi nghĩ, việc vợ tôi sa ngã như vậy cũng một phần là lỗi của tôi. Vợ tôi xinh đẹp, mới 30 tuổi, vẫn hấp dẫn và đang ở cái độ tuổi hồi xuân mà chồng lại không thể đáp ứng được. Nếu nghĩ lại, tôi thấy cô ấy vẫn yêu thương chồng con, vẫn ân cần quan tâm hết mực nhưng chắc có lẽ vì phút nông nổi, không kiềm chế được bản thân nên cô ấy mới làm như vậy. Do đó, mặc dù biết hết chuyện nhưng tôi vẫn im lặng. Và cũng sau cái lần phát hiện ra, tôi mới quyết tâm đến đây để điều trị. Vì vậy rất mong các bác sĩ giúp đỡ tôi, tôi không muốn phải mất đi vợ và con trai yêu của mình, mất đi hạnh phúc mà tôi gây dựng ngần ấy năm”. Sau khi nghe xong những lời tâm sự, chúng tôi thật sự thấy nể phục anh, một người đàn ông sống rất trách nhiệm, yêu thương vợ con và biết trân trọng cuộc sống gia đình. Điều đó khiến chúng tôi càng phải quyết tâm hơn để giúp anh Hải chưa khỏi bệnh nhanh nhất.

Bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Bệnh yếu sinh lí ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (ảnh minh họa)

Sau 3 tháng dùng thuôc, anh Hải quay lại với chúng tôi cùng người vợ trong câu chuyện mà anh đã chia sẻ. Nói chuyện với anh chị, chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương mà hai người dành cho nhau. Như vậy, có thể thông cảm được cho người vợ với những lỗi lầm lúc trước. Đến với trung tâm để gửi lời cảm ơn, anh Hải còn cho biết: “vợ chồng tôi lấy nhau được gần 10 năm nhưng vẫn chỉ có được một cậu con trai. Mấy năm gần đây cũng vì tôi bị bệnh nên chắc cũng ảnh hưởng, muốn có con nhưng lại không thành. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thuôc của trung tâm chua bệnh tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều. Chuyện vợ chồng cũng được cải thiện nhiều và cũng mong sao sắp tới có thêm một thiên thần nữa”.

Đến lúc chào tạm biệt ra về, anh Hải còn nói nhỏ: “Từ ngày trị yếu sinh lí khỏi hẳn, vợ tôi cũng yêu chồng hơn và không còn đi khiêu vũ nữa. Chúng tôi luôn dành thời gian cho nhau. Cô ấy cũng đã biết chuyện tôi biết sự thật và xin lỗi hối hận. Giờ đây, chúng tôi yêu thương nhau nhiều hơn, biết trân trọng và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn các bác sĩ Sơn dược Tây Bắc và bài thuôc Sơn dược phục dương đại bổ thang đã giúp tôi khỏi bệnh và cứu lấy hạnh phúc của gia đình tôi”.

Bài viết liên quan

viem-phe-quan

Ám ảnh về bệnh viêm phế quản biến mất nhờ bài thuôc Đông Y cực hay

bac-si-tu

Gặp gỡ bác sĩ trẻ sử dụng bài thuốc Nam điều trị thành công bệnh mạn tính

thuoc-viem-thanh-quan

Chia sẻ hạnh phúc của cô giáo trẻ đã chữa khỏi viêm thanh quản

noi-me-day-man-ngua

Câu chuyện của bệnh nhân chưa nổi mề đay mẩn ngứa do nóng gan

toi-da-lay-lai-su-tu-tin-sau-khi-chua-khoi-benh-ngua-ngoai-da

Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa khỏi bệnh ngứa ngoài da

Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú: Mang lại mái tóc đẹp cho nữ sinh 17 tuổi

Nhập Bình Luận