Chia sẻ hạnh phúc của cô giáo trẻ đã chữa khỏi viêm thanh quản

Bài thuốc thần kì chữa khỏi bệnh viêm thanh quản của Trung Tâm sơn dược Tây Bắc đã giúp cô giáo trẻ thoát khỏi viêm thanh quản.

Tôi đã từng rất khổ sở khi bị viêm thanh quản và tôi tin nhiều người cũng giống mình, khổ sở vì bệnh này.

Là một giáo viên và tần suất tôi thuyết giảng trên lớp rất nhiều, nên lúc phát hiện bị viêm thanh quản, tôi gần như khá sốc bởi tôi không thể nào đến lớp với giọng nói lạc đi, ho liên tục thậm chí sốt nhẹ và người rất khó chiu như vậy. Hẳn là học sinh sẽ không thể nào hiểu được những gì tôi truyền đạt. Và vì bệnh này lại rất khó chữa nên tôi không muốn vì chúng ảnh hưởng đến công việc của mình hiện tại, xin nghỉ không phải là cách hay.

Biện pháp tôi nghĩ đến là nhanh chóng uống thuốc Tây cho nhanh đỡ và tôi có thể đi làm, vẫn tiếp tục dạy học trò của mình, nhưng quả thật chỉ được vài hôm lại thấy thanh quản không ổn và tôi biết rằng đây không phải là cách hay để chữa bệnh viêm thanh quản của mình. Và quả thật thời gian đó, tôi chỉ muốn nhanh chóng có phương pháp nào đó có thể giúp tôi đẩy lùi hoàn toàn bệnh.

viem-thanh-quan
Ảnh: Bệnh viêm thanh quản gây ra hậu quả nghiêm trọng

Nguyên nhân gây viêm thanh quản, những tác hại bất ngờ từ môi trường sống

Viêm thanh quản có nguyên nhân hầu hết từ bên ngoài tác động vào và khiến cho 2 dây thanh quản bị viêm, hoàn toàn có thể khiến bạn mất tiếng mãi mãi, ban đầu chỉ là giọng khàn và có đờm gây cản trở. Nhưng nếu không được chữa khỏi thì hẳn là bạn sẽ có nguy cơ cao hơn với đối mặt với việc mất chính giọng nói của mình. Xem bên ngoài thì có thể không nguy hiểm nhưng không ít trường hợp đã bị mất giọng nói một cách ngớ ngẩn như vậy.

Nguyên nhân khiến viêm thanh quản ghé thăm bạn là do thời tiết thay đổi quá chóng mặt, cơ thể bạn không đủ lực để kháng lại lượng vi khuẩn và virus ra tăng chóng mặt. Cũng có nhiều khả năng là bạn ăn phải thực phẩm chứa nhiều chat độ hại và khiến dây thanh quản trực tiếp bị tác động. Không may hít phải khói độc hoặc khí có nhiều chất hóa học thì bạn cũng có nguy cơ bị viêm thanh quản.

Đồng thời cách bạn xử lí khi có dấu hiệu viêm thanh quản cũng quyết định việc giọng nói của bạn có bị ảnh hưởng hay không. Lạm dụng thuốc Tây không phải là cách hay để chữa bệnh này.

Triệu chứng của bệnh viêm thanh quản, bạn nên biết để đi khám sớm

Viêm thanh quản cũng như nhiều bệnh khác, có thể dễ dàng nhận biết từ những ngày đầu và nếu chữa trị lúc đó sẽ dễ dàng hơn và khiến bạn bớt lo lắng đi hơn. Nhưng quả thật phải rất tinh ý mới nhận ra. Hoặc bạn là người năng tìm tòi, học hỏi và đọc về bệnh này mới biết được. Nếu không thì bạn nên giao lại phần việc này cho bác sĩ để mong tìm được biện pháp chữa bệnh sớm nhất.

dau-hieu-viem-thanh-quan
Ảnh: Viêm thanh quản ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống

Ban đầu cơ thể bạn sẽ thấy các dấu hiệu chẳng liên quan mấy như việc cơ thể mệt mỏi, lúc này virus đã xâm nhập vào cơ thể bạn, sau đó là những cơn sốt nhẹ, người cảm thấy khá khó chịu. Tiếp đó là cảm giác cổ họng bị nóng, rát thậm chí là đau và nói rất khan. Nhiều khi còn ho khan và có sự xuất hiện của đờm. Lượng đờm sẽ tăng dần và khiến cho cổ họng càng khó chịu hơn, bạn cũng ho nhiều hơn.

Đến giai đoạn sau, các triệu chứng sẽ nhân lên về cấp độ, sẽ đau hơn, ho nhiều hơn, cổ họng khó chịu và lượng đờm cũng nhiều hơn lên. Nói chung đều cản trở bạn nói, giọng có thể khản đặc và mất tiếng.

Nên đi khám để chữa bệnh từ lúc còn sớm, không phải là bệnh đơn giản nên bạn chẳng thể xem thường chúng. Bạn nên để các bác sĩ khám và can thiệp, để không phải hứng chịu những cơn ho và cả sự đe dọa về việc mất giọng nói.

Tôi đã chữa khỏi viêm thanh quản bằng cách nào?

Quả đúng tôi đã dùng thuốc Tây nhưng không khỏi và cái gọi là hiệu quả của thuốc Tây không ổn chút nào. Thuốc có hiệu quả nhanh nhưng đến nhanh thì đi cũng nhanh, chỉ được vài ngày là lại tái phát và thanh quản của tôi còn có dấu hiệu khô, nóng, rát, các cơn ho đến nhiều hơn. Điều này càng làm cản trở việc tôi làm việc và truyền tải bài vở đến học sinh của mình. Rất lo lắng trước thanh quản bị viêm như vậy nên tôi đã muốn nhanh chóng tìm bài thuốc chữa bệnh.

Thật may tôi biết đến bài thuốc Đông Y của trung tâm sơn dược Tây Bắc. Hiệu quả bất ngờ, các bài thuốc đều có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn. Phải nói thật rằng hiệu quả chưa thấy ngay, cổ họng cũng đỡ rát và giảm hẳn ho nhưng so với thuốc tây quả thật không nhanh bằng. Nhưng khi uống thuốc, tôi cả nhận thấy thanh quản đỡ hơn từng ngày. Mỗi ngày thức dậy lại thấy giọng nói của mình đang trở lại, không còn đờm và cả cảm giác rát họng.

thuoc-viem-thanh-quan
Bài thuốc chữa viêm thanh quản – Phòng CTYHCT Sơn Dược Tây Bắc

Chưa đến 1 tháng dùng thuốc tôi đã khỏi và hiện tại không còn lo lắng gì về bệnh viêm thanh quản nữa. Quả thật tôi rất may mắn khi được tiếp cận với bài thuốc chất lượng đến vậy. Trước giờ chưa dùng thuốc Đông y nên tôi còn khá nghi ngờ về bài thuốc này. Tôi đã dành cả buổi sáng để ghé thăm và tìm hiểu thêm về bệnh này. Mọi thứ dường như vượt ngoài dự liệu của tôi, và quả thật hiện tại tôi đã rất lâu không tái phát, việc giảng dạy không gặp bắt cứ vấn đề nào nữa.

Bài thuốc chữa viêm thanh quản của trung tâm sơn dược Tây Bắc hiệu quả ra sao?

Thuốc Đông Y trước nay vẫn nổi tiếng là có tính an toàn cao, không gây các tác dụng phụ. Thành phần chủ yếu là các thảo dược thiên nhiên. Và vẫn giữ được những tính năng đó, bài thuốc chữa viêm thanh quản của trung tâm sơn dược Tây bắc còn có rất nhiều những ưu điểm nữa như có thể trị bệnh rất nhanh và ít tái phát. Các y bác sí ở đây đều có chuyên môn cao, chuẩn đúng bệnh và từ đó chữa trị cũng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thành phần chính của thuốc chữa viêm thanh quản của trung tâm có các loại thảo dược như: bách bộ, cát cánh, cam thảo, kim ngân hoa, bồ công anh. Đều là những bài thuốc giúp chữa ho, giảm viêm và làm mát gan, đào thải độc, nếu bạn bị nhiễm virus dẫn đến bệnh thì thuốc cũng trị khỏi được. Ban đầu là chữa các triệu chứng, sau đó là tìm ra căn nguyên để dẹp bỏ chúng hoàn toàn. Cách này tuy không nhanh bằng thuốc Tây nhưng lại rất bền, ít tái phát.

Uống thuốc đều trong 1 tuần tôi đã thấy giọng nói trong hơn, các cơn ho giảm rất nhiều, không còn cảm giác nóng rát và khó chịu nữa. Vậy nên muốn nói bài thuốc này để bạn cũng được may mắn như tôi, không lo về các dấu hiệu xấu của bệnh viêm thanh quản nữa. Tôi chưa khi nào lại tin tưởng vào các bài thuốc Đông Y như vậy. Quả thật có hiệu quả rất tốt, chưa đến 1 tháng tôi đã thấy cổ họng và thanh quản của mình đã khỏe hoàn toàn.

Bài thuốc đã được kiểm chứng và được công nhận bởi hội Đông Y Việt Nam, vừa là về độ an toàn và thêm nữa chính là về hiệu quả của thuốc mang lại, chưa có ca nào báo dị ứng với thuốc, không gây kích ứng.

Không chỉ vậy, dùng thuốc cũng rất dễ, lại tiện lợi, bạn không cần ấm sắc thuốc lịch kịch, bạn chỉ cần lấy đúng liều lượng, cả trẻ em dưới 12 tuổi cũng dùng được và không gây thêm bất kì kích ứng nào. Chingr liều lượng là dùng được thuốc. Chỉ cần hòa với nước ấm 60 độ là được, pha như bạn vẫn pha café hay pha sữa vậy. Thuốc có mùi rất thơm của thảo dược nên bạn yên tâm là rất dễ uống, không cần ép trẻ uống như thuốc Tây.

Sẽ không gây đến cảm giác sợ uống thuốc, cứ như vậy khoảng 1 tuần là thấy các triệu chứng giảm rất nhiều. Đặc biệt trung tâm còn có đội ngũ y bác sĩ rất tận tình, làm việc chuyên nghiệp và có tâm.

Sự hài lòng tôi nhận được mong rằng bạn cũng nhận được từ bài thuốc của trung tâm.

Bài viết liên quan

viem-phe-quan

Ám ảnh về bệnh viêm phế quản biến mất nhờ bài thuôc Đông Y cực hay

bac-si-tu

Gặp gỡ bác sĩ trẻ sử dụng bài thuốc Nam điều trị thành công bệnh mạn tính

toi-da-lay-lai-su-tu-tin-sau-khi-chua-khoi-benh-ngua-ngoai-da

Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa khỏi bệnh ngứa ngoài da

thuoc-nam-da-dau

Sự thay đổi kì diệu của bệnh nhân sau khi dùng thuoc trị nấm da đầu

noi-me-day-man-ngua

Câu chuyện của bệnh nhân chưa nổi mề đay mẩn ngứa do nóng gan

Bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Điều trị yếu sinh lí: vừa khỏi vừa “cứu” hạnh phúc gia đình

Nhập Bình Luận