Cảm ơn “Sơn dược Tây bắc đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã giúp tôi hết bệnh

Hải Phòng, 19/10/2015

Kính gửi Trung tâm Sơn dược Tây bắc!

Tôi là Vũ Văn Trung, bệnh nhân Phì đại tiền tiệt tuyến của Trung tâm cách đây không lâu. Thời gian vừa rồi bận rộn công việc nên bây giờ tôi mới có chút thời gian rảnh, liền tranh thủ viết vài lời gửi tới Trung tâm.

Tôi xin chân thành cảm ơn Trung tâm Sơn dược Tây Bắc cùng bài thuốc “Sơn dược Tây bắc đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã giúp tôi , thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra.

Thú thực, như bác sĩ Nguyễn Thành Long cũng đã biết, tôi bị Phì đại tiền liệt tuyến hơn 2 năm, quãng thời gian này đúng là sống không ra sống, bất tiện vô cùng. Nhớ lại hồi xưa, ngồi bia cỏ với mấy thằng bạn thân chúng tôi vẫn trêu đùa nhau: Mong đến tuổi 40 không bị “đái ướt mũi giầy”. Đó tưởng như câu nói vô thưởng vô phạt, nói xong cười to, ai ngờ khi mới bắt đầu tuổi trung niên thì tôi lại bị bệnh đó thật. Đúng là bệnh tật chẳng nên nói trước, không tránh được.

Tôi hay bị buồn tiểu liên tục, mà nhiều lúc phải cố rặn mới tiểu được, đêm dậy 3-4 lần, sáng ra lại thấy nhầy nhầy ở chỗ đó; tôi không dám đi đàn đúm bia rượu, nếu có phải đi nhậu với khách hàng thì chỉ mong về sớm. Nhiều lúc tôi còn mong, giá như bệnh của mình không phải là Phì đại tiền liệt tuyến mà là một bệnh khác, nghe đỡ ngại hơn chút, chẳng hạn như dạ dày hay đại tràng gì đó, xương khớp cũng được. Bị những bệnh ấy còn dễ chia sẻ, có nói ra cũng không bị ngượng mồm, không bị mấy thằng bạn kích đểu, đi vào nhà vệ sinh không phải che che đậy đậy sợ người khác nhìn thấy.

Đó là chưa kể, từ khi bị bệnh, nhu cầu với vợ tự dưng tắt ngấm, mà có thì cững chẳng làm ăn được gì, có lúc ham muốn nhưng bệnh vậy “lên” không nổi. Vợ thương chồng nhưng nhiều lúc có vẻ tỏ ra hậm hực, biết chứ, đàn bà đang tuổi hồi xuân, lại suốt ngày đi tập yoga nên sung sức lắm, vậy mà chồng không đáp ứng nổi, đặt hoàn cảnh là vợ thì mình cũng chán nữa là.

Tôi có uống nhiều loại thuoc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến khác nhau, thuôc của viện và một số thực phẩm chức năng. Bệnh có đỡ một thời gian rồi mau chóng hết lần này đến lần khác trong gần 2 năm trời. Mãi khi biết đến bài thuôc “Sơn dược đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” của Trung tâm thì cuộc đời của tôi mới thấy mặt trời trở lại.

Mà cái duyên đến với bài thuoc của Trung tâm cũng tình cờ. Hôm đó tôi bắt buộc đi tiếp khách với sếp Tổng, không tránh được vì đó là khách hàng quan trọng của công ty, dự án này lại chính tôi phụ trách, nếu ổn thì chức Trưởng phòng nay mai sẽ sớm thuộc về tôi. Thôi thì từ khi bị bệnh mình đã chối khéo nhiều lần rồi, vụ này không đi không được, tôi nghĩ vậy rồi cố đi, cùng lắm là 25-30 phút lấy cớ gì đó chạy vào nhà vệ sinh một lần. Và tình hình diễn ra đúng như vậy, uống chút rượu vào là trong người khó chịu, chỗ ấy khó chịu, cứ đòi giải tỏa liên tục. Tôi đứng ngồi không yên, sếp Tổng cau mày, nhưng may mắn là ông khách tâm lý, hóa ra chính ông cũng từng khổ sở vì Phì đại tiền liệt tuyến như tôi. Gặp tôi, ông nhìn qua đã biết tôi bị bệnh. Tôi còn đang lúng túng thì ông ấy đã vỗ vai: “Lát tôi chỉ cho chú cách chữa này hay lắm”. Tôi vẫn ngớ người, sau 30s mới hiểu vấn đề.

Cuộc gặp trên bàn nhậu này thành công hơn tôi nghĩ, hơn cả sếp Tổng tôi nghĩ vì ban đầu sếp không hài lòng lắm với tôi. Ông khách hàng đồng ý ký hợp đồng, trước khi về ông còn mách cho tôi địa chỉ chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến, chính là Trung tâm Sơn dược Tây bắc. Sau này làm dự án tôi với ông khách ấy thành ra lại thân nhau, làm việc cũng thuận tiện.

Uống thuôc của Trung tâm tôi thấy tình hình khá hơn hẳn ngay từ tuần đầu tiên, đặc biệt dễ chịu. Và điều tôi tâm đắc nhất, đó là thuoc chữa được bệnh Phì đại, thuoc lại còn cải thiện cả sinh lý. Nói thật, vì tôi chưa già, và có lẽ rất nhiều nam giới mắc bệnh này cũng còn trẻ, còn nhu cầu, còn ham muốn. Trong khi đa số các loại thuôc tân dược uống vào chỉ trị bệnh chứ sao mà tốt cho chuyện ấy một cách tự nhiên như thuoc cửa Trung tâm được. Điều này tôi cũng tâm sự thẳng thắn với bác sĩ Long nhiều lần, và không quên cảm ơn bác sĩ đã chữa bệnh cho mình.

Sau hơn 4 tháng dùng thuôc điều trị của Trung tâm, bệnh Phì đại tiền liệt tuyến coi như hết, sức khỏe tôi hiện nay nói chung là tốt. Sinh lý tất nhiên được cải thiện, dù nói thật chưa lấy lại được phong độ như xưa, chưa thỏa mãn hết nhu cầu của người đàn bà đang tuổi hồi xuân là vợ tôi, nhưng ít nhất đã đóng thuế đầy đủ, đỡ bị càu nhàu.

Mong Trung tâm thông cảm vì trình bày hơi dài dòng, bình thường chẳng bao giờ tôi nói nhiều như vậy, nhưng có lẽ hôm nay tôi khá vui. Tôi vừa ký được hợp đồng gia hạn với công ty của chính ông khách đã chỉ giúp tôi bài thuoc quý của Trung tâm. Tôi vui vì từ khi hết bệnh cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều. Tôi vui vì không ngờ y học cổ truyền lại có nhiều bài thuôc chữa bệnh hay như vậy, hơn cả y học hiện đại.

Quay về chủ đề chính, tôi thực sự rất cảm ơn Trung tâm, cảm ơn bác sĩ Long đã tận tình, vừa là thầy thuôc, vừa là người bạn động viên tôi trong quá trình chữa bệnh. Xin chúc Trung tâm ngày càng phát triển, chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe, chúc bài thuôc “Sơn được Tây bắc đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” tiếp cận được với nhiều người bệnh hơn để giúp họ hết bệnh, có được sức khỏe tốt như tôi.

Kính thư!

Vũ Văn Trung

Bài viết liên quan

quyet-dinh-kham-benh

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc tổ chức thăm khám bệnh miễn phí tại chùa Ngòi – Hà Đông

anh-bac-si

Trung tâm sơn dược Tây Bắc khai trương Phòng chẩn Trị YHCT cơ sở Hà Đông, Hà Nội.

Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 TT Sơn Dược Tây Bắc

Thông báo lịch làm việc 30/4 và 1/5

TT SDTB – Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo và người già neo đơn

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY THẦY THUÔC VIỆT NAM 27/02

bình luận ( 4 )

 • Bởi Trương Quang Đại - Trả lời

  Mấy tháng trước mình cũng có đưa ông già đến khám và lấy thuốc, nghe bs Long phân tích mình mới hiệu tại sao bố mình hay cáu gắt với bà già và vợ chồng mình như thế, bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng khiến bệnh nhân đau bút khó chịu, đi tiểu đêm nhiều, tiểu không hết nước, tiểu són … do đêm không ngủ được nên cụ suy nhược và trở nên khó tính.
  Bố mình uống 4 tháng thì nay không phải dùng thuốc nữa, kích thước trước là 53g nay còn 46g, đi tiểu thông và bớt tiểu đêu. Cụ ngủ được nên thể trạng khỏe khoắn và vui vẻ với con cháu, vợ chồng mình mừng lắm. Xin cảm ơn bs Long và trung tâm rất nhiều.

 • Bởi Thanh Thảo - Trả lời

  Chồng em trước cũng đi chạy chữa thuốc tháng đủ kiểu nhưng không thấy bớt, đi tiểu rất khó khăn lâu ngày nên bị viêm thêm đường tiết niệu, bệnh viện Bạch Mai đã có chỉ định mổ. Vợ chông em suy tính mấy ngày, em tìm hiểu thì được biết nếu mổ cắt tuyến tiền liệt thì gần như chức năng nam giới tắt hẵn, nhà em mới 48, em thì mới 40 tuổi. Đang tuổi mặn nồng mà sống chay với nhau thì không chứng này cũng chứng khác, bao nhiêu cặp vợ chồng tan vợ vì chuyện này rồi.
  Hai vợ chồng bàn tính chuyển sang điều trị bằng đông y một thời gian nếu không có tiến triển thì mới mổ. Phải nói thật trước đây vợ chồng em hoàn toàn không quan tâm gì đến đông y, cứ ốm đau gì là đều ra hiệu thuốc gần nhà tự mua thuốc về uống, nặng hơn thì vào viện, nhưng bệnh của nhà em điều trị thuốc tây không có hiệu quả nên đành phải vái tứ phương tìm đến đông y huyền bí để chữa trị. Phòng khám đông y và lương y, lang y thì nhiều lắm, nhưng vợ chồng em quyết định đặt niềm tin vào trung tâm sơn dược tây bắc vì đây là đơn vị có bề dày chữa bệnh về tiền liệt tuyến. Và quả thật vợ chồng em đã lựa chọn đúng, bs Long chỉ định điều trị 4 tháng thuốc thì sẽ cãi thiện được tình hình, tiểu thông và hết viêm, sau 10 ngày thuốc, chồng em đi tiểu thông hơn, được 1 tháng thì giảm đi tiểu, ngủ ngon hơn, sau 3 tháng thì chức năng nam giới được cải thiện tương đối, bệnh được đẩy lùi nhiều, chồng em có niềm tin hơn về chữa trị bệnh và yêu đời hơn, sau 4 tháng thì mọi thứ trở lại bình thường. Bác sĩ chỉ định đoạn tuyệt với đồ uống có gas, đồ cay nóng, thức ăn có hại cho sức khỏe, tích cực tập luyện nhẹ nhàng, giảm bớt việc căng thẳng … sau 3 tháng thì đến kiểm tra lại, nếu cần thiết thì sẽ uống nhắc lại để duy trì.
  Chồng em cũng xác định sống chung với bệnh, theo dõi bệnh thường xuyên và mỗi năm uống nhắc lại 2-3 tháng thuốc, tuy có tốn kém nhưng không phải cắt bỏ là mừng lắm rồi.
  Xin cảm ơn BS Long rất nhiều.

 • Bởi Hoàng Trung Dũng - Trả lời

  Trung tâm này ngay đầu phố Cự Lộc nhà mình, trước đi qua thấy người ra vào khá đông nhưng mình không để ý mấy. Đợt rồi bị nấm tóc đi chữa ở bệnh viên DL không khỏi, ngồi quán nước trước trung tâm mới được chị bán nước mách ở đấy chữa bệnh tốt lắm nên mới đến khám lấy thuốc, 1 tháng sau thì hết nấm. Thế mới biết đông y tốt thất, chi phí thì cũng khá là ok.

 • Bởi Trung Dũng - Trả lời

  Tôi đến với trung tâm do không còn niềm tin với tây ý. Khi đến khám các bs ở đây rất ân cần, khi kiểm tra kết quả khám bên tây y và bs Long khám trực tiếp và chẩn đoán tôi tôi cần điều trị kiên trì 4-5 tháng, trung tâm cam kết sẽ thu nhỏ 20-30%, tlt trơn tru không bị xù xì như hiện nay, các triệu chứng khó tiểu, tiểu dắt … sẽ hết hoàn toàn, giảm đi tiểu, ăn ngon ngủ tốt hơn, đặc biệt là sẽ kìm hảm sự phát triển của khối tlt.
  Quả nhiên sau 1 tháng tôi đã thấy biến chuyển, tiểu thông hơn trước, sau 3 tháng các triệu chứng của bệnh giảm rõ rệt, sau 4 tháng bệnh gần như hết và ổn định cho đến nay. Đúng là bài thuốc kỳ diệu thật, giúp cho những người già như tôi có thể vượt qua được bệnh tật, tuy nhiên chi phí cũng tương đối cao so với những người về hưu như tôi.

Nhập Bình Luận