Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Viêm loét dạ dày – tá tràng là tình trạng niêm mạc trong dạ dày và tá tràng bị tổn thương do các tác động ăn mòn của axit và pepsin vượt qua các cơ chế bảo vệ của niêm mạc dạ dày và tá tràng. Đây là bệnh mạn tính, tái phát mang tính chất chu kỳ.

Viêm loét dạ dày tá tràng là một bệnh khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam, chiếm tới 25% dân số, mọi lứa tuổi đều có thể bị loét dạ dày – tá tràng, nhưng thường gặp ở tuổi thanh niên và trung niên, loét dạ dày ở nam nữ là 1/1, loét tá tràng ở nam nữ là 2/1; loét tá tràng gặp nhiều hơn loét dạ dày với tỷ lệ là 4/1; bệnh gặp ở thành thị gặp nhiều hơn nông thôn.

1. Triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Đau vùng thượng vị: thường đau theo chu kỳ và nhịp điệu, mức độ đau thượng vị trong loét dạ dày – tá tràng còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân riêng biệt.

– Vị trí đau: loét dạ dày thì vị trí đau lệch về bên trái đường trắng giữa, lan lên ngực và sau mũi ức; loét tá tràng thì vị trí đau lệch về bên phải đường trắng giữa, lan ra sau lung, đau âm ỉ nhưng cũng có khi đau trội lên thành cơn, đau theo giờ nhất định trong ngày.

– Thời gian đau: loét dạ dày đau xuất hiện sau ăn 1 – 2h, loét tá tràng đau thường xuất hiện sau khi ăn 4- 6h.

Viêm loét nhưng không đau: đây là thể  “loét câm”, thể này phát hiện được do thủng hoặc do chảy máu.

Rối loạn tiêu hóa: Ợ hơi, ợ chua, đầy bụng chậm tiêu, ăn kém buồn nôn hoặc nôn, táo bón – phân lỏng thất thường ( loét tá tràng thường hay bị táo bón).

Suy nhược thần kinh: hay cáu gắt, nhức đầu mất ngủ,trí nhớ suy giảm

benh-viem-loet-da-day-ta-trang
Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

2. Nguyên nhân gây bệnh

Theo y học hiện đại

– Vai trò của xoắn khuẩn Helicobacter Pylori ( HP ) bài tiết urease, là nguyên nhân gây ra phần lớn các trường hợp loét dạ dày – tá tràng.

– Do tác dụng của một số thuoc: các thuoc giảm đau chống viêm có thể gây loét hoặc gây biến chứng của loét

– Ăn uống: Ăn phải những thức ăn có nhiễm hóa chất và độc tố; ăn thiếu dinh dưỡng ( đạm, các vitamin);  giờ giấc ăn uống không hợp lý; ăn nhiều gia vị và các chất kích thích (chua, cay, rượu, mù tạt….).

– Yếu tố thần kinh: căng thẳng quá mức và kéo dài.

– Yếu tố gia đình: những người sinh ra ở gia đình có bố mẹ đều bị bệnh loét dạ dày – tá tràng thì có tỷ lệ bệnh loét cao gấp 3 lần những người khác.

– Vai trò của những bệnh khác: viêm dạ dày mạn, viêm túi mật mạn, xơ gan… dẫn tới loét dạ dày – tá tràng.

Theo y học cổ truyền

Do tâm lý bị kích thích (vui, buồn, lo lắng, sợ hãi), u uất buồn giận lâu ngày gây can khí uất kết mất khả năng sơ tiết làm rối loạn khí cơ, hoành nghịch phạm vị làm can vị bất hòa, rối loạn sự thăng thanh giáng trọc của tỳ vị gây ra đau, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn.

Do ăn uống thất thường, ăn nhiều thức ăn sống lạnh làm tỳ vị bị tổn thương, mất khả năng kiện vận, hàn tà nhân đó xâm nhập gây khí trệ, huyết ứ gây đau.

3. Các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Nội soi là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán viêm loét dạ dày tá tràng. Sinh thiết để tìm xoắn khuẩn HP hoặc xét nghiệm kháng thể H.pylori huyết thanh để tìm xem có nhiễm xoắn khuẩn H.pylori không.

Nội soi chuẩn đoán viêm loét dạ dày
Nội soi chuẩn đoán viêm loét dạ dày

4. Tiến triển và biến chứng

Bệnh diễn biến theo chu kỳ: nói chung loét dạ dày – tá tràng được phát hiện sớm, điều trị kiên trì, đúng phương pháp, ổ loét có thể liền sẹo hoàn toàn. Nếu không được điều trị tốt có thể xảy ra các biến chứng.

Các biến chứng

– Chảy máu.

– Thủng ổ loét.

– Hẹp môn vị.

– Viêm quanh tá tràng.

– Loét dạ dày, đặc biệt là ổ loét bờ cong nhỏ có khả năng ung thư hóa.

5. Phương pháp điều trị

Theo y học hiện đại: Bất kể do nguyên nhân nào ức chế axit là liệu pháp chính trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng. Gồm các nhóm thuôc ức chế cơ quan thụ cảm M1; thuôc chống thụ cảm thể H2 ; thuoc ức chế bơm proton H+  các loại thuoc trên ít nhiều đều gây tác dụng phụ nếu như lạm dụng kéo dài có thể gây tình trạng thiểu toan dạ dày vậy nên khi sử dụng phải đúng theo chỉ định của bác sĩ.

– Thuôc trung hòa axit dịch vị, các thuôc nhóm này đều là muối của nhôm và magie tác dụng phụ có thể gây tiêu chảy, sỏi thận, kiềm hóa máu.

– Thuôc bảo vệ  niêm mạc dạ dày.

– Kháng sinh diệt xoắn khuẩn HP có nhiều loại có tác dụng diệt HP. Việc dùng kháng sinh có thể làm ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa do 1 số vi khuẩn đường ruột có lợi cũng bị tiêu diệt.Và thuôc có ảnh hưởng tới chức năng của một số cơ quan khác như gan, thận…

khi-bi-viem-da-day-cap-tinh-nen-lam-the-nao
Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng là bệnh mà mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải

Điều tri viêm loét dạ dày – tá tràng theo y học cổ truyền:

Theo y học cổ truyền bệnh viêm loét dạ dày có tên là vị quản thống, bệnh có liên quan tới tạng can, tỳ và phủ vị. Được chia làm 2 thể: can khí phạm vị và tỳ vị hư hàn.

Trong đông  y: can chủ về sơ tiết tức là làm cho khí cơ toàn thân thông suốt thăng phát một cách điều đạt, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu.

Tỳ chủ về vận hóa thủy cốc  tức là tiêu hóa, hấp thu và vận chuyển các chất dinh dưỡng.

Vị có chức năng chính là chủ về thu nạp các chất dinh dưỡng.

Quá trình tiêu hóa của cơ thể dựa vào chức năng sơ tiết của can, chức năng sơ tiết của can điều đạt sẽ giúp cho tỳ vị tiêu hóa, hấp thu tốt. Chức năng này được thực hiện nhờ sự phối hợp thăng giáng khí cơ của tỳ, vị. Vị chủ thu nạp, vị khí chủ giáng; tỳ chủ vận hóa, tỳ khí lại chủ thăng. Khi khí cơ của tỳ và vị thông lợi, thăng và giáng phối hợp nhịp nhàng thì mới duy trì việc tiêu hóa bình thường được. Nếu can mất sơ tiết mà phạm tỳ, khắc vị sẽ gây rối loạn sự thăng giáng khí cơ của tỳ vị. Trên lâm sàng, ngoài việc thấy bệnh nhân có chứng can khí uất kết ra, còn thấy chứng can vị bất hòa do vị khí thượng nghịch  gây ợ hơi, bụng đầy, buồn nôn, ăn kém… Trường hợp bệnh nhân ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn sống lạnh làm tỳ vị bị tổn thương mất khả năng kiện vận, hàn tà nhân đó xâm nhập gây khí trệ, huyết ứ làm bệnh nhân đầy bụng, đau âm ỉ, ăn kém, đại tiện nát lỏng.

Hiểu rõ được cơ chế bệnh sinh của bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, Trung tâm sơn dược đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuoc “Sơn dược hoàn vị nam”. Bài thuoc được gia giảm từ bài thuôc cổ phương cho phù hợp với thể trạng của bệnh nhân ngày nay, giúp cân bằng lại chức năng của tạng phủ khí huyết tân dịch được lưu thông hài hòa, giúp giảm đau nuôi dưỡng và phục hồi niêm mạc dạ dày, kích thích tiêu hóa. Đặc biệt kết hợp thêm các loại thảo dược quý có kháng sinh tự nhiên có tác dụng  kìm và diệt khuẩn Helicobacter Pylori (HP) giúp cho các vết loét nhanh chóng được hồi phục.

Bài thuôc “Sơn dược hoàn vị nam” là bài thuôc điều trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng hiệu quả tuyệt đối, đảm bảo mang lại hiệu quả đạt đến 100%  bệnh nhân khỏi bệnh sau 1 đến 2 tháng điều trị, sau điều trị nếu kiêng khem tốt thì bệnh không có cơ hội tái phát.

BÀI THUÔC “SƠN DƯỢC HOÀN VỊ NAM”

BÀI THUỐC "SƠN DƯỢC HOÀN VỊ NAM"
BÀI THUÔC “SƠN DƯỢC HOÀN VỊ NAM”

1. Hoàn vị tán

Thành phần: Đẳng sâm, bạch linh, hoàng kỳ, sài hồ, chỉ xác, bạch thược, xuyên khung, sa nhân, mộc hương, dạ cẩm, kê nội kim, hương phụ và một số thảo dược khác.

Công dụng: Đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng; viêm đại tràng mãn; viêm trợt hang vị; viêm hành tá tràng, viêm dạ dày mãm tính…

Cách dùng: Dùng mỗi ngày 1 gói hòa tan với 2 thìa cafe mật ong và 200ml nước ấm, uống trước khi ăn sáng 30 phút.

2. Hoàn vị trà

Thành phần: Chè dây, lá khôi, bồ công anh…và một số thảo dược khác.

Công dụng: Thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc; hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị dạ dày rất tốt.

Cách dùng: Mỗi ngày dùng 1/3 gói, hãm uống với 1 lít nước, uống thay nước hàng ngày, có thể hãm lại nhiều lần.

3. Cao tiêu viêm

Thành phần: Bồ công anh, thủ phục linh, ké đầu ngựa, cỏ xước, rau má, nhân trần, huyền sâm và các thảo mộc quý khác.

Công dụng: Điều trị trị tất cả chứng hỏa nhiệt mà biểu hiện sốt cao, nóng bứt rứt, khát nước, nôn khan, đầu đau như búa bổ, hốt hoảng nói sảng hoặc phát ban nôn ra máu, chất lưỡi đỏ thẫm, mồ hôi, mạch trầm tế, hay trầm sác hoặc phù đại sác.

Cách dùng: Mỗi ngày 1- 2 viên, pha với 200ml nước sôi uống sau bữa ăn chính 30 phút, uống khi còn ấm, trẻ em dưới 15 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuôc.

* Lưu ý: Thời gian điều trị có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng thể chất của mỗi người. Người bệnh nên gọi điện đến Trung tâm để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

son-duoc-dac-tri-nam-da-dau

Tri nấm da đầu, nấm tóc bằng bài thuôc nam Sơn dược đăc tri

chữa đau nửa đầu

Bài thuôc Sơn dược đăc trị đau nửa đầu

viem-da-co-dia

Bài thuôc Sơn dược Tây Bắc đặc tri bệnh viêm da cơ địa

Phì đại tuyến tiền liệt

Bài thuoc Sơn dược đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến

Bài thuôc Sơn dược đặc trị Viêm tiền liệt tuyến

son-duoc-dac-tri-viem-duong-tiet-nieu

Bài thuôc chữa viêm đường tiết niệu nhanh, hiệu quả nhất hiện nay

bình luận ( 97 )

 • Bởi Nguyễn văn Nam - Trả lời

  Chào bác sĩ ! thời gian gần đây tôi thường xuyên bị ợ chua và đau âm ỉ vùng bụng, xin bác sĩ tư vấn cho tôi

 • Bởi Trần Việt Anh - Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày, tôi đã đi bệnh viện khám và được các bác sĩ kê thuốc tây cho uống, Nhưng cũng chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát.Tôi muốn hỏi với tình trạng bệnh của tôi có sử dụng thuốc của TT không, Thuốc có dễ uống không, thời gian điều trị là bao nhiêu lâu?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào Việt Anh. Với tình trạng viêm loét dạ dày (bao tử) của bạn khi sử dụng bài thuốc ” Sơn dược đặc trị bệnh dạ dày tá tràng” sẽ có tác dụng điều rất tốt, chỉ sau 10 ngày điều trị bệnh đã thuyên giảm rõ rệt, sau 2 tháng điều trị bệnh sẽ dứt điểm hoàn toàn. Thuốc được chính cán bộ nhân viên trung tâm trồng, thu hái và được đội ngũ Dược sĩ, Lương y – Bác sĩ Trung tâm bào chế dựa trên bí quyết của dòng họ Tòng vùng Tây Bắc.
   Bạn hãy gọi cho Bác sĩ Trung tâm để được tư vấn và được chẩn đoán tình trạng bệnh trước khi đặt thuốc nhé. Số điện thoại chuyên khoa: (04)2 046 3939 và 0965 710 831
   Thân ái./.

 • Bởi Trịnh Ngọc Hưng - Trả lời

  Tôi ở TPHCM, tôi bị viêm trợt hang vị đã gần 1 năm nay. Tôi cũng đã chữa vài nơi nhưng không khỏi, Vậy dùng thuốc của trung tâm có chữa được không, bao lâu thì khỏi, mua thuốc như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào anh Hưng ! Chúng tôi xin cảm ơn câu hỏi thẳng thắn của anh. Tuy nhiên thời gian khỏi bệnh của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của người đó.Thông thường để bệnh nhân viêm trợt hang vị dạ dày khỏi bệnh, bệnh nhân phải dùng từ 1 đến 2 tháng thuốc.Để được tư vấn sức khỏe và mua thuốc anh có thể điện vào số máy: 0420463939 – 0965710831 để được các bác sĩ tư vấn

 • Bởi Đặng ngọc Luân - Trả lời

  Chào bác sĩ mình ở Bình thuận mình bị viêm dã dày mãn rồi.Mình uống nhiều thuốc rồi mà không khỏi, mình muốn hỏi trao đổi qua điện thoại thì tỉ lệ chuẩn đoán bênh có chính sác không?mình muốn mua thuốc của tt thì mấy ngày nhận được?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Xin chào anh! Đông y thường dựa vào tứ chẩn để chuẩn đoán bệnh.Khi tư vấn qua điện thoại anh phải trả lời tất cả các câu hỏi mà bác sĩ đưa ra, căn cứ vào đó bác sĩ chuẩn đoán chính sác bệnh và gia giảm vị thuốc phù hợp cho nhất cho anh.Anh ở Bình Thuận khoảng 3-4 ngày sẽ nhận được thuốc. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết anh điện vào số máy: : 0420463939 – 0965710831.

 • Bởi Nguyễn Thúy Quỳnh - Trả lời

  Có anh chị nào điều trị khỏi bệnh với thuốc của trung tâm này chưa ạ? Chồng em bị viêm loét dạ dày gần 8 tháng đã đi khám và điều trị nhưng không khỏi.Mong các anh chị chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ạ em xin cảm ơn!

  • Bởi Nguyễn thị Hường - Trả lời

   Mình bị viêm dạ dày cách đây 2 năm rồi, cũng đi khắp nơi uống đủ loại thuốc nhưng không khỏi.May nhờ đứa bạn ở Hà Nội giới thiệu đến bài thuốc của trung tâm, thuốc ở đây rât tốt mình uống có hơn một tháng đã khỏi rồi.mình chia sẻ để bạn cân nhắc, sớm lấy thuốc điều trị cho anh nhà.

  • Bởi Trần Nhật Thảo - Trả lời

   Chào Quỳnh! Anh uống thuốc ở trung tâm gần 2 tuần rồi, tiến triển rất tốt những cơn đau cũng dịu dần ợ hơi, ợ chua cũng giảm. Anh thấy thuốc cũng hiệu quả nhưng phải điều trị xong mới đánh giá được. Em cứ mua thuốc về cho chồng em uống đi, gặp thầy giỏi thuốc tốt thì bệnh sẽ hết bạn à. Điều trị nhiều nơi mình thấy không có thuyên giảm, tốn biết bao nhiêu tiền, giờ uống thuốc của TT mình thấy có niềm tin sẽ khỏi bệnh. Chúc bạn nhanh hết bệnh nha.

   • Bởi Nguyễn Thúy Quynh - Trả lời

    Vâng em cảm ơn anh chi ah! Em đặt thuốc rồi, hy vọng chồng em hợp thầy hợp thuốc chứ không xuốt ngày nhăn nhó khổ lắm anh chị ạ!

 • Bởi Nguyễn Văn Hợi - Trả lời

  Tôi bị viêm hang vị , tôi đi xét nghiệm dương tính với virut hp. Thuốc này có chữa được virut hp không?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn. Đây là bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày (bao tử), viêm trợt hang vị, thuốc cũng có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt virut HP bạn nhé. Bạn chỉ cần điều trị 2 tháng điều trị tình trạng viêm sẽ hết hoàn toàn, những vết thường trong dạ dày được lấp đầy, các cơn đau không còn nữa, virut HP sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông không còn sinh sôi phát triển nữa bạn nhé. Để được tư vấn đầy đủ hơn, bạn cần liên hệ với Trung tâm nhé.
   Thân ái./.

 • Bởi Phạm Văn Thái - Trả lời

  Bác sĩ oi cho em hỏi, hôm qua bác sĩ tư vấn chi phí điều trị mỗi tháng là 1.600.000đ, thời gian điều trị 2 tháng là khỏi hoàn toàn. Giờ em muốn đặt thuốc, không biết em có phải trả thêm chi phí vận chuyển và phí thu hộ không Bác sĩ.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào anh Thái ! Trung tâm hỗ trợ hoàn toàn phí vận chuyển và phí thu tiền hộ cho người bệnh.Khi nhận thuốc, anh chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện ngoài ra anh không phải trả bất cứ loại phí nào khác. Chúc anh mau lành bệnh!

 • Bởi Nguyễn Thị Hương - Trả lời

  Chào bác sĩ ạ! Cháu lớn nhà em năm nay được 5 tuổi cháu bị đau dạ dày tháng trước tôi có đưa cháu đi bệnh viện và được các bác sĩ kết luận cháu dương tính vói virus hp cháu có uống thuốc theo đơn của các bác sĩ nhưng không khỏi.Vậy cháu có thể uống thuốc của trung tâm không ạ? Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chao chị! với tình trạng của cháu có thể dùng thuốc của trung tâm, tuy nhiên để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng thuốc chị có thể điện vào số máy: 0420463939 – 0965710831.

 • Bởi Ngô Quang Bắc - Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi đi nội soi ở bệnh viện Bạch Mai các bác sĩ kết luận dương tính với khuẩn hp.tôi có uống thuốc nhưng không thấy đỡ, xin hỏi liệu thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của tôi không?

 • Bởi Trần Văn Mạnh - Trả lời

  Trên các trang mạng nhiều ngừoi khen bài thuốc này lắm, không biết giá có cao không? Có phải đến trưc tiếp khám bệnh ko nhỉ?

  • Bởi Hoàng Văn Ba - Trả lời

   Bây giò thì tôi không biết, năm ngoái tôi lấy có 1,6 củ thôi. tôi bị mãn uống sang tháng thứ hai là khỏi.so với đi bệnh viện khám còn rẻ chán.

  • Bởi Đặng Văn Thịnh - Trả lời

   Tôi thấy 1.6T mà khỏi bệnh là bình thường, tôi uống thuốc tây ngày tôn cả trăm ngàn, uống cả năm trời mà bệnh không bớt, gạn thận hỏng hết cả rồi. Rồi chi phí mỗi lần tái khám nào là nọi soi, khám, thuốc, đi lại chẳng mất cả trục triệu đấy chứ mà có khỏi bệnh đâu. Thấy mọi người chia sẻ tôi mừng quá, tôi đã bỏ thuốc tây và dùng thuốc của TT được 7 hôm rồi, chưa thấy bớt đâu nhưng người đã bớt nóng, ruột gạn dễ chịu hơn rồi, hy vọng lần này gặp thầy gặp thuốc thì tôi mừng hết biết luôn.

 • Bởi Đinh Bá Ngọc - Trả lời

  Tôi bị viêm loet hành tá tràng tôi đã tìm hiểu về bào thuốc Sơn dược đặc trị bệnh đau dạ dày này rồi, tôi xin hỏi thuốc này có bán ở đâu? Tôi ở Quảng Nam

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào anh Ngọc! bài thuốc Sợn Dược Hoàn Vị Nam chỉ có ở địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đó là trung tâm Sơn Dược Tây Bắc địa chỉ: sốN02 LK41 Cửa Phủ, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội. Anh có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc. Hoặc anh có thể điện vào số máy : 0420463939 – 0965710831 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể

 • Bởi Huỳnh Tuấn Tú - Trả lời

  Bác sĩ ơi, em hay bị đau nhói ở vùng thượng vị, ăn uống kém không có cảm giác thèm ăn, ăn không thấy ngon, hay khó thở và tức vùng ngực, thỉnh thoảng có ợ chua, xin được tư vấn.

 • Bởi Phạm Mai Trang - Trả lời

  Chào bác sĩ thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đầy bụng ợ chua.nhất là khi căng thẳng tôi đau cồn cào ở vùng bụng xin được tư vấn?

 • Bởi Trương Tuấn Nghĩa - Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi có thể đến đâu khám và mua thuốc, em ở Kiên Giang xin tư vấn giùm em.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Xin chào Tuấn Nghĩa.
   Trung tâm sơn dược Tây Bắc có cơ sở nghiên cứu phát triển thuốc tại Sốp Cộp, Sơn La, và cơ sở khám chữa bệnh tại sốN02 LK41 Cửa Phủ, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội bạn nhé. Bạn ở Kiên Giang nếu có điều kiện đi lại thì ra HN để các BS thăm khám và kê thuốc hướng dẫn điều trị, nếu bạn chưa có điều kiện ra thăm khám trực tiếp bạn có thể gọi điện để kể bệnh, các BS sẽ chẩn đoán và gửi thuốc vào tận nơi cho bạn. Bạn có thể chuyển tiền vào TK của TT hoặc có thể đặt thuốc sau đó TT sẽ gửi thuốc cho bạn, khi nhận được bạn thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện cũng được nhé. Bạn lưu ý, TT hỗ trợ hoàn toàn chi phí chuyển phát và phí thu hộ, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác nhé.
   Số điện thoại Chuyên khoa: (04)2 046 3939 và 0965 710 831.
   Thân ái./.

 • Bởi Vi Oanh - Trả lời

  Em bị đau dày hơn 2 năm rồi, tôi có đi bệnh viện khám và uống thuốc tây, Cũng đỡ một thời gian nhưng sau đó lại tái phát . xin hỏi với tình trạng bệnh của em bây giờ có dùng được thuốc của trung tâm không, bao nhiêu lâu thì khỏi?

 • Bởi Phạm nhật Thành - Trả lời

  Cho em hỏi thuốc này chữa được viêm loét hành tá tràng không ạ?

 • Bởi Võ Thiên Hương - Trả lời

  Em đang bị dạ dày uống thuốc tây 3 tháng rồi chưa thấy đỡ tý nào cả. Thuốc ở đây có hiệu quả không, ai dùng rồi thì chia sẻ giúp em.

 • Bởi Lương Thiên Anh - Trả lời

  Bác sĩ ơi em nhận được thuốc rồi, nhưng trong tờ hướng dẫn sử dụng lại nói buổi sáng uống trước khi ăn? Em sợ chưa ăn mà uống thuốc bị làm sao thì chết

 • Bởi Phan Tuấn Minh - Trả lời

  Bác sĩ ơi cho em hỏi bài thuốc này có chữa được cho người mãn tính không ạ giá cả như thế nào ạ?

 • Bởi Trương Tuấn Đạt - Trả lời

  Chào bác sĩ ạ! Cháu hay bị đau dạ dày, đau thành từng cơn đau nhói lên trên rất khó chịu xin bác sĩ tư vấn cho cháu.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn! để được tư vấn bạn để lại số điện thoại,hoặc bạn có thể gọi vào số máy : : 0420463939 – 0965710831 để được bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tư vấn trực tiếp.

 • Bởi Trần Thùy Linh - Trả lời

  Em chào bác sĩ ạ! Em bị viêm loét dạ dày 5 tháng nay, em có đi khám và uống thuốc nhưng tới nay vẫn chưa khỏi. Em muốn hỏi thuốc của trung tâm là thuốc gì và một tháng mất bao nhiêu tiền ạ? Em phải đến đâu để mua thuốc ạ?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào Thùy Linh. Bạn cho TT biết bạn đã khám bác sĩ kết luận cụ thể như thế nào, triệu chứng hiện nay bạn đang gặp phải như thế nào để Trung tâm tư vấn và kê thuốc cho bạn nhé.
   Thuốc đặc trị bệnh dạ dày tá tràng là thuốc nam do Trung tâm trồng và bào chế theo bí quyết của dòng họ Tòng. Bài thuốc “Sơn dược đặc trị bệnh dạ dày tá tràng” là bài thuốc được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc lâu năm của dòng họ Tòng và được các Dược sĩ, Lương y – Bác sĩ Trung tâm sơn dược Tây Bắc nghiên cứu phát triển thêm cho phù hợp với môi trường và thói quen sinh hoạt của con người hiện nay nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Bài thuốc được bào chế từ các thảo mộc vùng tây bắc, với thành phần chính là các vị có tính chất kháng viêm rất cao.
   Chi phí điều trị mỗi tháng trung bình là 1.600.000đ, tùy theo từng thể bệnh, từng mức độ nặng nhẹ bạn nhé.
   Thân ái./.

 • Bởi Trương Huỳnh Thảo My - Trả lời

  Ba cháu bị đau bao tử mấy năm rầy, Ba đã uông rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thấy bớt gì hế. Không biết thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của bố cháu không ạ?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào Thảo My.
   Bạn cho TT biết ba cháu đã khám và điều trị ở đâu chưa, triệu chứng bệnh hiện nay ba cháu đang gặp phải như thế nào, ba cháu mắc bệnh lâu chưa? Nếu có thể, cháu bảo Ba gọi điện đến Trung tâm để kể bệnh, các BS TT sẽ tư vấn cho ba cháu được tốt nhất nhé.
   Số máy Chuyên khoa: (04)2 046 3939 và 0965 710 831
   Thân ái./.

 • Bởi Huỳnh Tố Nga - Trả lời

  Tôi bị dau dạ dày đã 2 năm nay triệu chứng là đau quặn từng cơn,tôi thường bị ợ nóng và buồn nôn. Tôi đi khám bác sĩ nói tôi bị trào ngược thực quản, viêm loét hang vị dạ dày.Bác sĩ có đưa thuốc cho tôi uống nhưng không thấy đỡ.Xin hỏi thuốc ở đây có chữa được bệnh của tôi không?

 • Bởi Cao Văn Dương - Trả lời

  Tôi được các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương kết luận dương tính với vi khuẩn Hp, thuốc này có chữa được không? Ai chữa khỏi rồi thì chia sẻ cho tôi và mọi ngừoi được biết nhé.

 • Bởi Dương Quốc Nam - Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi em phải đến đâu để lấy thuốc ạ em ở Quảng Ninh.

 • Bởi Hoàng Văn Bách - Trả lời

  Cho em hỏi thuốc là thuốc gì có phải sắc uống không vì em không có nhiều thời gian

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Dear Bách. Thuốc đặc trị bệnh dạ dày (bao tử) của Trung tâm sơn dược tây bắc có 2 dạng kết hợp: thuốc bào chế dạng tán (Phục vị tán), bạn chỉ cần hòa tan thuốc với mật ong và nước ấm để uống ngay được mà không phải sắc lích kích bạn nhé; kèm theo là thuốc dạng trà (Trà tiêu viêm) bạn dùng như pha trà uống thay nước hàng ngày bạn nhé.
   Thân ái./.

 • Bởi Nguyễn Văn Bình - Trả lời

  Tôi ở Cà Mau thì mua thuốc này ở đâu? Cảm ơn

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn. Trung tâm hiện nay mới chỉ có ở Sơn La và Hà Nội, theo kế hoạch 2017, Trung tâm sẽ mở cơ sở tại TP. HCM. Để mua thuốc bạn gọi cho Trung tâm để được tư vấn và kê thuốc, Trung tâm sẽ chuyển thuốc vào tận nơi, khi nhận được thuốc bạn thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện nhé.
   Thân ái./.

 • Bởi Thái Quang anh - Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày mãn tính, chữa trị tây y nhiều rồi không khỏi uống thuốc vào thì đỡ không uống thì đau.xin hỏi thuốc của trung tâm có chữa được bệnh mãn tính của tôi không?

 • Bởi Nguyễn Mạnh Tường - Trả lời

  Chào bác sĩ! công việc của tôi thường xuyên phải đi tiếp khách nên không tránh được bia rượu thời gian gần đây tôi thường bị nôn mỗi khi ăn và bị đau ở vùng bụng xin được tư vấn

 • Bởi Lương Thanh Tuyền - Trả lời

  Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm trợt hang vị đã hơn 1 năm nay.tôi có đi bệnh viện khám và được các bác sĩ kê đơn thuốc nhưng không khỏi. hiện tại tôi không thể ra Hà Nội để khám trực tiệp được , vậy tôi có thẻ dùng thuốc của trung tâm được không và tôi nhận thuốc bằng cách nào? xin được tư vấn.

 • Bởi Hà Văn Hoàng - Trả lời

  bác sĩ oi em nhận được thuốc rồi, nhưng em muốn hỏi thuốc bột thì em pha với nước để nguội được không ạ?

 • Bởi Bùi Hữu Đức - Trả lời

  Thuốc này có phải sắc uống không bác sĩ, em không có nhiều thời gian

 • Bởi Hoàng Tiến Dũng - Trả lời

  Em đi bệnh viện Bạch mai khám bác sĩ kết luận em dương tính với virus hp, em muốn hỏi thuốc của trung tâm có chữa được ko, chi phí thuốc mất bao nhiêu?

 • Bởi Đỗ Mai Linh - Trả lời

  em ở Hải Dương em muốn mua thuốc thì mua ở đâu ạ? làm sao biết được thuốc của trung tâm là thật hay giả ạ

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào chị Linh ! bài thuốc Sợn Dược Hoàn Vị Nam chỉ có ở địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đó là trung tâm Sơn Dược Tây Bắc , N02 LK41 Cửa Phủ, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.Chị có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc. Hoặc Chị có thể điện vào số máy : 0420463939 – 0965710831 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể

 • Bởi Đậu Thị Duyên - Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày đã gần 2 năm mình đi khám và được các bác sĩ chỉ định uống thuốc tây nhưng đến nay vẫn chưa khỏi.nghe mọi nguoi nói sơn dược hoàn vị nam chữa hiệu quả lắm.Xin hỏi anh có anh chị nào chữa khỏi bắng bài thuốc này chưa ạ

  • Bởi Bùi Thị Hồng - Trả lời

   Chị cũng đang chữa ở đây, mới dùng được hai tuần cũng thây đỡ em ah các triệu chứng đau, ợ chua giảm hẳn. Còn khỏi hay không thì cứ phải điều trị tiếp, em nên chữa trị sớm để lâu bệnh nặng hơn rất khó chữa.

 • Bởi Phan Thanh Bình - Trả lời

  Em bị đau bao tử, thỉnh thoảng lại đau, em có uống thuốc thì thấy có giảm nhưng thời gian sau lại tái lại. em xin hỏi thuốc của trung tâm là thuốc gì ạ? có phải sắc uống không?

 • Bởi Ngô Quang Nam - Trả lời

  Em đi khám nội soi da dày thì bác sĩ chẩn đoán là em bị viêm xung huyết hang vị va có HP. Sau thời gian điều trị bằng thuốc tây thì nội soi cho kết quả vi khuẩn HP đã diệt hết nhưng em lại bị viêm loét hang vị nên em không dùng thuốc tây nữa em xin hỏi thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của em không? xin được tư vấn

 • Bởi Dương Văn Tuấn - Trả lời

  Em bị viêm trợt hang vị dạ dày, em đã đi nội soi , dương tính với khuẩn hp vậy em có phải đến trực tiếp khám không? em ở Đồng Nai.

 • Bởi Trần Nhật Quang - Trả lời

  Con tôi ở Nhật cháu gọi về bảo bị viêm loét dạ dày đã 6 tháng nay, cháu điện về bảo nếu không đảm bảo sức khỏe thì ngừoi ta sẽ cho về nước. Tôi muốn lấy thuốc gửi cho cháu mà không biết có gửi được sang đó không? vì bên đó kiểm tra rất kỹ về mặt thuốc và thực phẩm. Xin bác sĩ giúp gia đình tôi với. Tôi xin cảm ơn!

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Xin chào anh Quang. Hiện Trung tâm đang điều trị cho khá nhiều bệnh nhân ở Hàn Quốc, Đài Loan, các nước Châu Âu, Mỹ, Canada và cả ở Nhật bản. Để chuyển thuốc qua Nhật Bản, gia đình có thể chuyển qua kênh xách tay từ bạn bè, người thân hoặc các cá nhân làm dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản.
   Về bệnh của cháu, cháu nhà mình có thể gọi cho BS chuyên khoa để được tư vấn hoặc trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ qua Fanpage của Trung tâm nhé.
   Số điện thoại: 042.046.39.39 và 0965.710.831
   https://www.facebook.com/trungtamsonduoctaybac/?fref=ts
   Email: sonduoctaybac@gmail.com
   Website: http://sonduoctaybac.com/

 • Bởi Thanh Tuyền - Trả lời

  Mọi người cho em hỏi. Em bị viêm loét bao tử, đầy hơi, ợ chưa, đại tiện có máu tươi. Em mua thuốc ở sơn dược tây bắc dùng được gần 1 tháng mà đã hết đau. Mừng qua, nhưng thấy hơi lo là trong thuốc không rõ có thành phần thuốc tây giảm đau không. Có bác nào điều trị ở đây hiệu quả, hết bệnh chưa, mách dùm em với nha. Thanh Tuyền, Hậu Giang

  • Bởi Võ Thanh Tùng - Trả lời

   Chào bạn. Đầu năm 2016, tôi có lấy thuốc cho bà chị dâu đinh cư bên Mỹ bị viêm loét bao tử tình trạng cũng như bạn, do không gửi được người quen nên mình phải mang mang thuốc đến Viện pasteur TP.HCM kiểm nghiệm để gửi qua bưu điện, các chỉ số hóa sinh cho thấy không có thành phần chất cấm, chất độc hại hay chất giảm đau bạn nha. Uống được 2 tháng thì hết bệnh, bà chị khen thuốc tốt quá trời luôn, bên Mỹ nền y học và khoa học công nghệ phát triển như vậy mà điều trị hoài hỏng hết bệnh, thuốc nam chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian mà hay vậy đó. Mình cũng mừng hết biết luôn, không thì tội bà chị gọi điện về than hoài.

 • Bởi Phan Trọng Hoàng - Trả lời

  Chào bác sỹ, tôi thường hay bị nhói ở vùng thượng vị, ăn uống cũng kém, hay khó thở và tức vùng ngực. Xin hỏi bác sỹ có phải đó là dấu hiệu của đau dạ dày không? xin cảm ơn bác sỹ.

 • Bởi Thiều Thị Thắm - Trả lời

  Em các Bác sĩ Trung tâm sơn dược Tây Bắc.
  Em năm nay 24 quê ở Thanh Hóa, em vào TP.HCM học rồi bám trụ lập nghiệp ở đây. Do gia đình khó khăn nên tiền học và chi phí sinh hoạt ăn ở hàng ngày chủ yếu em phải tự xoay xở vì ở quê bố mẹ làm ruộng nên thi thoảng vào mùa, hay mỗi khi bán lứa lợn, lứa gà bố mẹ mới có điều kiện gửi em trang trãi. Cuốc sống tự lập nên em làm đủ việc để có tiền cho 4 năm học, từ phụ quán, bưng bê cafe, gia sư, nhận dịch tài liệu, … việc gì có tiền là em nhận để làm, ăn uống thất thường, lại bữa no bữa đói nên em cũng bị đau dạ dày từ năm thứ 3 nhưng không có điều kiện chữa trị, khi đi làm có đồng ra đồng vào thì bệnh cũng khá nặng nên em chữa trị nhiều nơi cũng không khỏi. Vừa rồi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, khi nội soi bác sĩ kết luận viêm đại loét hạng vị, có xuất huyết dạ dày … nên em rất long. Về tìm hiểu em mới biết, đúng là thời gian qua em đi đại tiện có màu đen, hôi bất thường nhưng em không để ý, em thường xuyên thấy nóng khó chịu ở vùng bụng, ăn uống kém, ….
  Em rất lo lắng và chán nãn bác sĩ ạ, bao năm vất vả nơi xứ người, một thân một mình xoay xở, đến khi có công việc, cuộc sống đỡ đôi chút thì căn bệnh dạ dày hành hạ làm sức khỏe và tinh thần em suy sụp. Em lo lắng không biết bệnh của em có chữa dứt điểm được bằng thuốc năm không, chứ tây y em uống nhiều rồi mà bệnh vẫn hoàn bệnh.
  Xin bác sĩ tư vấn và điều trị cho cháu, cháu cảm ơn ạ. Cháu: Thiều Thị Thắm

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào em, với tình trạng của em đã đi khám và được chuẩn đoán là viêm loét hang vị kèm theo có xuất huyết dạ dày. Với tình trạng xuất huyết được coi là một cấp cứu nội khoa trường hợp nặng cần cấp cứu ngoại khoa, không biết em đã điều trị khỏi tình trạng xuất huyết hay chưa vì việc mất máu thường xuyên và liên tục có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thậm trí là tính mạng, nên em cần điều trị tích cực bằng y học hiện đại, sau khi đã cầm được máu và ổn định mình nên chuyển sang điều trị lâu dài bằng y học cổ truyền. vì khi em điều trị thuốc tây thì thuốc chỉ có khả năng bảo vệ vết loét không bị tổn thương thêm còn quá trình phục hồi phải do cơ thể tự làm lành vết loét, vì vậy nên hiệu quả điều trị không cao.
   Với bài thuốc “Sơn dược hoàn vị nam” của trung tâm được kết hợp rất nhiều các thảo mộc có tác dụng làm lành vết và phục hồi lại niêm mạc dạ dày cho em đồng thời kích thích tiêu hóa và tăng hấp thu. Em dùng thuốc sẽ dễ chịu chứ không hề có cảm giác bụng đầy chướng hay nóng trong người như mình dùng thuốc tây và thuốc cũng không gây ra tác dụng phụ gì cho em cả.Vì quá trình em bị bệnh cũng đã lâu nên khả năng niêm mạc dạ dày của mình đã bị tổn thương nhiều vì vậy quá trình hồi phục lại sẽ mất thời gian khoảng 2 đến 3 tháng. Em cố gắng kiên trì điều trị theo đúng liệu trình của trung tâm thì bệnh của em sẽ khỏi nhé!

 • Bởi Pham Bang Cham - Trả lời

  Chau muon hoi chau hay bi dau bung dau lung di kham Bac sy bao chau bi dau da day va nhiem vi khuan hp chau co nen an kieng voi moi Nguoi Trong gia dinh ko a va cac con chau ko a chau cam on

 • Bởi Hoàng Văn Nam - Trả lời

  Bác sĩ ơi, hôm rồi em đi bụng đau quằn quại hôm nay đi nội soi ở bệnh viên ĐK Ninh Bình bác sĩ kết luận 1 câu em nghe mà run rẩy chân tay ” cháu bị loét dạ dày nặng rồi đấy” . Em lo lắng không biết bệnh này có nguy hiểm không, có thể chuyển sang ung thư dạ dày không? cách chữa bệnh này thế nào vậy ? Trung tâm có chữa dứt điểm được không ạ, BS tư vấn em với ạ. Hoàng Văn Nam, Tam Điệp, NInh Bình.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào em, với trường hợp của em là viêm loét dạ dày dù ở mức độ nặng hay thì vẫn có thể điều trị được em nhé!. Với bệnh viêm loét dạ dày của em hiện Trung tâm có bài thuốc “ Sơn dược hoàn vị nam” có thể điều trị dứt điểm bệnh của em. Em chỉ cần tuân thủ theo đúng liệu trình điều trị của trung tâm từ 2- 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý mà bác sĩ hướng dẫn cho em là em sẽ khỏi bệnh.Còn để viêm loét dạ dày tiến triển thành ung thư nó là cả một quá trình kết hợp rất nhiều yếu tố mà đến nay người ta cũng chưa làm rõ được nguyên nhân, em cũng không nên lo lắng quá sẽ ảnh hưởng đến tình trạng bệnh và quá trình điều trị em nhé!

 • Bởi Lam hoàng Hiệp - Trả lời

  Bác sĩ ơi, em bị trào ngược dạ dày nếu để lâu có dẫn đến nguy cơ mắc thêm bệnh viêm họng hay những bệnh về tai mũi họng khác phải không ạ

 • Bởi Ngô Văn Bắc - Trả lời

  Chào bác sĩ em bị bệnh dạ dày đã mấy năm nay và có xét nghiệm dương tính với khuẩn hp em uống thuốc ở bệnh viện mấy tháng chưa khỏi. xin hỏi bài thuốc của trung tâm có chữa được không?

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào em,với tình trạng em bị bệnh dạ dày đã mấy năm nay kèm theo có xoắn khuẩn Hp thì không biết em đã nội soi dạ dày chưa? Tình trạng niêm mạc dạ dày của mình bị viêm xung huyết, viêm trợt hay đã thành những ổ loét?. Và hiện tại triệu chứng của mình có những biểu hiện gì? Cho dù là em bị viêm loét dạ dày hay viêm dạ dày mạn tính thì trung tâm vẫn điều trị được nhé!. Thuốc của trung tâm được kết hợp từ rất nhiều loại thảo mộc trong đó có các vị thuốc có kháng sinh tự nhiên giúp diệt xoắn khuẩn Hp, và các vị thuốc có tác dụng bảo vệ tái tạo lại niêm mạc dạ dày và không có tác dụng phụ như khi em sử dụng thuốc tây. Với thuốc của trung tâm em cần tuân thủ theo đúng liệu trình từ 1 đến 2 tháng kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt bệnh của em sẽ khỏi hoàn toàn em nhé!

 • Bởi Trần ngọc tuấn - Trả lời

  01665447597 cần đc tư vấn ạ em rảnh đc từ 5h30 chìu trở đi ạ

 • Bởi lương văn hữu - Trả lời

  xin chào bs.e bị viêm hang vị.thực quản trào ngược,nhiễm khuẩn hp.điêu trị nhiều nơi nhưng ko khỏi,bẹnh đã kéo dài 5 năm.hàng ngày thường hay ợ hơi, ợ chua,kèm theo hay bị viêm họng.bs tư vấn giúp e.uống thuốc đông y bv ta co khỏi ko a.va liêu trinh bao nhieu ngay.em ở nha trang bv có thể chuyển thuốc cho e dc ko a.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã chữa trị thành công với rất nhiều trường hợp bị bệnh dạ dày nặng như của bạn. Bài thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam sẽ điều trị vào căn nguyên và điều trị tận gốc gây bệnh, bài thuốc có thành phần chính là thảo dược đặc trị viêm dạ dày kết hợp với kháng sinh tự nhiên diệt và kìm hãm sự phát triển của khuẩn HP. Bạn ở Nha Trang trung tâm có thể hỗ trợ gửi thuốc vào tận nơi cho bạn. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn để lại số điện thoại hoặc điện vào số của trung tâm (04)2 046 3939, 0965 710 831.

 • Bởi Đoàn Mạnh Hùng - Trả lời

  Xin chào bác sĩ! tôi bị bệnh dạ dày đã 10 năm nay tôi đã dùng thuốc tây để chữa nhưng đều không mang lại kết quả, bây giờ tôi muốn chuyển sang dùng thuốc nam để điều trị. Vậy với tình trạng bệnh của tôi và sử dụng thuốc tây thời gian dài thì có thể dùng bài thuốc này để chữa trị không, giá thành điều trị là bao nhiêu?

 • Bởi Đoàn Văn Quân - Trả lời

  Em ở Quảng Nam thì mua thuốc ở đâu ạ?

 • Bởi Đõ Trọng Tình - Trả lời

  Tôi bị trào ngược thực quản hay bị ợ hơi, ợ chua. Thuốc này có chữa được bệnh của tôi không, mọi người ai dùng thuốc này rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho tôi vơi.

 • Bởi Phạm Hữu Hải - Trả lời

  Em phải thừa nhận thuốc rất hiệu quả em bị đau dạ dày 2 năm đi chữa trị khắp nơi nhưng không ăn thua về đây điều trị mới có 1 tháng mà đã cảm thấy như khỏi hẳn ăn uống ngon miệng hẳn lên. Anh cứ mua về mà điều trị đi.

  • Bởi Phan Văn Hùng - Trả lời

   Thuốc tốt vậy hả anh Hải, em sợ lại như thuốc tây uống vào thì đỡ đấy nhưng sau lại bị lại còn nặng hơn. Có bệnh thì vái tứ phương, thôi em cũng mua về chữa trị xem sao.

   • Bởi Vũ Quang Đanh - Trả lời

    Bệnh dạ dày này ngoài thuốc tốt thì anh phải kiêng khem được, không kiêng khem thì thuốc tiên cũng không khỏi. tết nhất cứ uống rượu vào thuốc có tốt mấy cũng không khỏi được đâu.

 • Bởi Lê hải - Trả lời

  Chào bác sĩ e bị đau dạ dày viêm loét hành tá tràng hơn 10 năm rồi cứ đau lại uống thuốc tây được 1 thời gian lại đau vậy có sưr dụng được thuốc này ko ạ

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào em Hải với tình trạng của em bị viêm loét dạ dày 10 năm nay rồi em dùng thuốc của trung tâm điều trị rất tốt em nhé. Thuốc ngoài tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày, trung hòa dịch axit còn giúp những chỗ đang bị viêm loét tái tạo niêm mạc trở lại nhanh hơn, và không hề gây tác dụng phụ như thuốc tây. Ngoài ra thuốc còn giúp em tiêu hóa tốt hơn.Thuốc của trung tâm có 2 loại là Hoàn vị tán và Hoàn vị trà rất dễ sử dụng. Với tình trạng của em dùng thuốc liên tục trong 1- 2 tháng kết hợp chế độ ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn của trung tâm sẽ khỏi em nhé!

 • Bởi Trinh ba duong - Trả lời

  Chao bs.me e di kham hau het tai cac benh vien tai ha noi va tphcm .ket qua bi nhiem vi khuan hp da uong thuoc tai cac bv lon ma van k khoi .bs cho e hoi lieu benh cua me e uog thuoc cua trung tam co khoi dv k va thoi gian dieu tri la bao lau .

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn. Bạn để lại số điện thoại để bác sĩ trao đổi cụ thể với với bạn hoặc mẹ bạn thì mới có thể khẳng định được kết quả điều trị nhé.

 • Bởi Nguyen Dinh Binh - Trả lời

  Con toi bi viem da day-loet ta trang chua tri thuoc tay nhieu da het. Da noi soi van con bi loet ta trang chua khoi hep mon vi. cu rung thuoc tay lai dau bung trao nguoc, toi xin mua thuoc

 • Bởi Nguyễn Hoàng Bình - Trả lời

  chau bi loet hanh ta trang nhung khong dau.o co luc nao cung bi nhu mac mot cuc gi nhung khi nuot khong thay vuong.cam thay chan an doi khi con o.mog bs tu van cho chau.

 • Bởi Trương Vân Toán - Trả lời

  Nội soi dạ dày bị viêm phù nề xung huyết dạ dày, HP. Triệu chứng đi ngoài phân nát, màu đen, xanh; đi ngoài xong nóng ruột, đau thượng vị cả ngày, mệt mỏi, xanh xao, chán ăn, ngủ không ngon. Đã uống thuốc Tây, Đông y 3 năm rồi nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

 • Bởi Hoang Minh - Trả lời

  Con toi bi viem da day-loet ta trang chua tri thuoc tay nhieu da het. Da noi soi van con bi loet ta trang chua khoi hep mon vi. cu rung thuoc tay lai dau bung trao nguoc, vay co the dung thuoc nay khong

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào em với tình trạng nổi mề đay của em không biết em bị trong thời gian bao lâu rồi?.Hiện tại em có bị mẩn ngứa thường xuyên không?. Thuốc của trung tâm là thuốc nam nên em yên tâm là không có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì em nhé, kể cả em đang cho con bú cũng không có ảnh hưởng gì cả. Thuốc của trung tâm em chỉ cần đun lấy nước uống thay nước hàng ngày, thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân. Em để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho Bs theo số 0965710831 để được tư vấn cụ thể nhé.

 • Bởi phạm hiền - Trả lời

  Tôi cách đay 2 năm nội soi thấy nói bị viêm hang vị. Từ 6/ 2016 nay bị đau hạ sườn phải, hay ợ hơi, siêu âm ổ bụng nhiều lần, k sao cả, thế là bác sĩ bảo là đau dạ dày , cho uống vài loại mà chưa khỏi, có lần nội soi bác sĩ bảo k tiêu thức ăn, k rõ kết quả, nay vẫn đau, xin hỏi thế có phải là đau dạ dày k , thuôc snày chữa đc k

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào chị Hiền, với các triệu chứng ợ hơi và có đau vùng hạ sườn phải của chị đã đi khám siêu âm nhiều lần kết quả đều bình thường, trước đây chị có tiền sử viêm hang vị dạ dày cách đây 2 năm, không biết đợt đấy các triệu chứng của chị như thế nào và chị có điều trị ổn định hay chưa? Gần đây chị có đi nội soi nhưng kết quả không rõ ràng, tôi muốn biết thêm các triệu chứng của chị đau nhiều khi nào? đau âm ỉ hay có khi nào trội lên thành cơn không? có ợ chua hay buồn nôn không? . Còn với tiền sử viêm hang vị dạ dày và kèm theo ợ hơi thì khả năng chị bị viêm dạ dày rất cao, mức độ và vị trí tổn thương phải qua nội soi mới thấy rõ được.
   Với tình trạng của chị trung tâm có thuoc điều trị và là thuôc nam nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị. Chị có thế đến khám trực tiếp tại trung tâm hoặc gọi theo số điện thoại 0965710831 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

 • Bởi Dat - Trả lời

  Thưa bác sĩ dạo gần đây tôi hay bị đau ở trên rốn nó cứ đau i ẩm.

  • Bởi Sơn Dược Tây Bắc - Trả lời

   Chào bạn. Như bạn kể thì rất khó để xác định bạn có bị bệnh dạ dày hay không, bạn gọi cho bác sĩ theo số máy sau 0965710831 để được tư vấn nhé. Thân ái./.

 • Bởi Ngo Huong - Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi buổi sáng tôi ăn sáng xong thường bị lạnh bụng và hay đi ngoài có ngày 4lan hỏi bác si có phải triệu chứng dạ dày ko

  • Bởi tuan - Trả lời

   Chào bạn. Bạn gặp triệu chứng này bao lâu rồi? Nếu mới bị có thể bạn bị ngọ độc hay nhiễm khuẩn dduongf tiêu hóa. Nếu bạn bị lâu rồi có thể bạn bị viêm đại tràng. Bạn nói chưa đày đủ thông tin để chẩn bệnh. Bạn nên đi khám để biết chính xác bệnh tình bạn nhé.

 • Bởi Loc - Trả lời

  Em o TP HCM xin hoi kham o dia chi nao ? E bi trao nguoc, loet hang vi, duong tinh HP da nhieu nam. Da dieu tri tay y, dong y nhung ko dut . Xin bs tu van giup.

  • Bởi dung - Trả lời

   Chào bạn hiện tại phòng khám chưa có cơ sở trong TPHCM để được tư vấn bạn đẻ lại số điện thoại bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn

Nhập Bình Luận